บริการของซูโม่เฟรม

     ธุรกิจแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ เหมาะสำหรับช่างกระจก และผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน ทั้งที่มีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้านก็สามารถลงทุนได้ เพราะซูโม่เฟรมแฟรนไชส์ เราจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตงานยูพีวีซีให้คุณทั้งระบบ เรามีตัวแทนซูโม่เฟรมระดับดีลเลอร์ทุกจังหวัด คอยจัดส่งบานยูพีวีซีให้คุณตลอดเวลา สนใจเป็นตัวแทนหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่ม โทร. 09-9094-2289 ไลน์ไอดี @sumoframe

แฟรนไชส์ซูโม่เฟรม

     ข้อดีของซูโม่เฟรมแฟรนไชส์ คือ คุณสามารถเพิ่มช่องทาง และเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้า ที่ใช้บริการงานกระจกอลูมิเนียม และเพิ่มศักยภาพให้เหนือกว่าคู่แข่งด้านธุรกิจรูปแบบเดียวกับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะวัสดุยูพีวีซีเป็นวัสดุคุณภาพดี ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากเยอรมัน ที่สามารถลบข้อด้อยของอลูมิเนียมได้ทั้งหมด อยากรู้ว่าทำได้อย่างไร มีวิธีการแบบไหน ซูโม่เฟรมสั่งตรงเข้ามาจากนอก เพื่อให้คนไทยได้ใช้ของคุณภาพดี

 

ศูนย์รวมประตูหน้าต่าง uPVC

     เราให้บริการผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง กระจกมุ้งลวดอลูมิเนียม และมุ้งลวดยูพีวีซี มุ้งลวดพับจีบแบบครบวงจร และเรารับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

     ข้อดีของ “ยูพีวีซี” เป็นนวัตกรรมใหม่ของเยอรมัน ซึ่งภายในประเทศไทยนั้นยังมีผู้ผลิตน้อยราย และยังไม่เพียงพอกับความต้องการในตลาดบ้านเรา เพราะการผลิตนั้นจะมีวิธีการประกอบที่ซับซ้อน และต้องใช้เครื่องจักรที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศในการผลิตชิ้นงานเท่านั้น แต่เรานำมาส่งมอบให้คุณถึงที่ แถมอบรมวิธีการผลิตและการติดตั้งให้คุณได้นำไปประกอบธุรกิจได้อย่างไม่ยาก

ข้อดีของยูพีวีซี

 

ซูโม่เฟรมแฟรนไชส์กับสาขาทั่วประเทศ

     ปัจจุบันเรามีสาขาซูโม่เฟรมทั่วประเทศ สนใจลงทุนแฟรนไชส์ เราการันตีว่า คืนทุนเร็วที่สุด เพราะประตูหน้าต่างกระจก-ยูพีวีซี ประตูหน้าต่างอัจฉริยะ รับประกันนานถึง 10 ปี หากสนใจเป็นเจ้าของโรงงาน ติดต่อสอบถามรายละเอียดโทร. 09-9094-2289 Line ID: @sumoframe

 

ศูนย์บริการซ่อมและติดตั้ง ประตูหน้าต่าง

     ซึ่งปัจจุบันนี้คนไทยยุคใหม่มีความต้องการปรับปรุง-ซ่อมแซมบ้าน จากสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ หรือปัญหาจากสถานการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา ซึ่งประตูหน้าต่าง UPVC มีคุณสมบัติป้องกันน้ำเข้า และป้องกันเสียงได้เป็นอย่างดี

 

ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย เมื่อนำชิ้นงานไปติดตั้งแล้วสวยงาม และทนทาน ทันสมัย ใช้งานได้ดีกว่าบานอลูมิเนียม หรือบานไม้เป็นอย่างมาก ถ้าคุณมีศักยภาพในการผลิตบาน uPVC หรือนำมาจำหน่ายและติดตั้ง รับรองว่าคืนทุนเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

 

ทีมงานซูโมเฟรม

      เราจึงนำธุรกิจนี้มานำเสนอให้กับทุกท่านที่ยังว่างงาน หรือเป็นช่างต่างๆ ที่เป็นลูกจ้างอยู่ ที่กำลังมองหาธุรกิจที่เป็นของตัวเอง เปลี่ยนสถานะจากลูกจ้าง เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือหากคุณไม่มีประสบการณ์ด้านช่างประกอบ เรามีบริการสอนงานให้อีกด้วย จบครอสแล้วสามารถนำวิชาชีพที่อบรมไปประกอบอาชีพจริงได้ทันที

แบบฟอร์มสมัครสมาชิก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.