นวัตกรรม UPVC คืออะไร

UPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride)

 

    ซูโม่เฟรม ได้นำการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุ Vinyl ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตบานประตูและหน้าต่างที่ทันสมัยใหม่จากประเทศเยอร์มัน ซึ่งวัสดุยูพีวีซีนี้ เข้ากับสภาพอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ซูโม่เฟรมได้ผ่านการรับรองจากประเทศเยอร์มัน ในการนำเข้าวัสดุและเครื่องจักรรวมถึงเทคโนโลยีการผลิตบานยูพีวีซีที่สร้างความสวยงาม แต่คงทน แข็งแรง ไม่เป็นสนิม ไม่เหลือง เก็บเสียงได้ดี และป้องกันน้ำเข้าได้ 100%

     ประตูหน้าต่างยูพีวีซี (ไวนิล) เป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ลบข้อด้อยของวัสดุชนิดอื่นๆ ได้อย่างไม่มีที่ติ อาทิ งานที่ผลิตด้วยไม้ จะผุกร่อนยืดและหดตามสภาพอากาศและกาลเวลา และต้องคอยทาสีใหม่อยุ่เสมอ หรืองานที่ผลิตด้วยอลูมิเนียม ที่ไม่สามารถป้องกันน้ำรั่วซึมได้แบบเต็ม 100% การดูแลรักษายาก เกิดรอยถลอกได้ง่าย และไม่เก็บเสียง และกันความร้อนได้น้อย

 

Frame of Love

 

     ซึ่งข้อเสียทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นกับงานที่ผลิตด้วยยูพีวีซีอย่างแน่นอน เนื่องจากการออกแบบโครงสร้างแบบผนังหลายช่อง อีกทั้งระบบซีลอย่างดี ทั้งนอกและใน มีช่องระบายน้ำอย่างชัดเจน และเป็นวัตถุดิบที่มีความทนทานทุกสภาพอากาศ

 


 

ข้อดีของ uPVC

 

รวมถึงไอเค็มจากน้ำทะเลได้อีกด้วย ซึ่ง uPVC เป็นนวัตกรรมใหม่จากเยอรมัน ประตูหน้าต่าง uPVC อัจฉริยะ สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจโรงประกอบประตูหน้าต่างยูพีวีซีได้ง่ายๆ เพียงมาร่วมแฟรนไชส์ซูโม่เฟรม ลงทุนน้อย ผ่อนได้อีกด้วย ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 099-094-2289

 

ข้อดีของยูพีวีซี

 

คอมเม้นต์

คอมเม้นต์

2 thoughts on “นวัตกรรม UPVC คืออะไร

  1. สนใจมากครับ อยู่จันทบุรี เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์
    อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ 0896767670

    1. สวัสดีครับ ทางซูโม่เฟรมได้รับเรื่องจากคุณอุเทนแล้ว จะติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้มาในเร็วๆ นี้ ขอบคุณที่ให้ความสนใจในแฟรนไชส์ของเราครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.